Top 10 game RTS hay nhất mọi thời đại

Go down

Top 10 game RTS hay nhất mọi thời đại

Bài gửi  ***LIV_RED*** on Fri Aug 08, 2008 3:34 pm

Creative Assembly, 2002
-Có thể xem rằng Medieval: Total War là một game rất được GameSpy ưa thích nên vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng nghiễm nhiên thuộc về siêu phẩm của năm 2002.
-Một trong những điều tuyệt vời nhất của Medieval là sự kết hợp khéo léo giữa cách chơi theo lượt xuất sắc cùng những trận đánh thời gian thực. Tuy nhiên, nếu chỉ xét về khía cạnh thời gian thực, thì game vẫn còn một số thiếu sót. Có quá ít bản đồ và lại bị giới hạn sử dụng, phần điều khiển thì vẫn không được thuận tiện và khá thất thường.
-Nhưng Medieval đã đem đến những yếu tố hết sức thú vị cho những trận chiến thời gian thực. Các trận chiến diễn ra hoàn toàn trên môi trường 3D với hàng ngàn quân lính xông tới tấp vào nhau cực kỳ ác liệt. Mỗi quân lính đều có tinh thần(morale) riêng của mình, vì thế nếu đã được bảo vệ cẩn trọng, quân lính sẽ hưng phấn và có thể tấn công rất mạnh. Tuy nhiên, nếu quân lính của bạn bị kỵ binh rượt đánh có thể anh ta sẽ cuống cuồng bỏ cả chiến trận mà chạy. Việc duy trì được tinh thần, nhuệ khí của cả đội quân sẽ rất quan trọng ảnh hưởng đến cả chiến thuật mà bạn sử dụng; bạn cũng phải quan tâm đến các chi tiết khác của quân đội như chiều cao, áo giáp, cách sử dụng vũ khí, sự mệt mỏi,...Việc này làm các trận chiến trở nên thật và hấp dẫn hơn rất nhiều.
-Với những fan của thể loại chiến thuật theo lượt, hoặc những gamer thích sự tính toán và logic trong cách chơi hơn là những cú click chuột điên cuồng thì có thể Medieval là game hay nhất mọi thời đại trong mắt họ. Tuy nhiên, nếu so sánh với các game cổ điển cùng thể loại một cách rõ ràng thì Medieval chỉ có thể xứng đáng ở gần cuối bảng xếp hạng của Top 10 game RTS mà thôi.

avatar
***LIV_RED***
GàCon
GàCon

Tổng số bài gửi : 30
Join date : 06/08/2008
Age : 25
Đến từ : Đương nhiên là VN rùi

Xem lý lịch thành viên http://www.360.yahoo.com/frozen_liverpool93

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết