Top 10 game RTS hay nhất mọi thời đại

Go down

Top 10 game RTS hay nhất mọi thời đại

Bài gửi  ***LIV_RED*** on Sun Aug 10, 2008 5:48 pm

03.Rise of Nations

Big Huge Games, 2003
-Làm nổ tung thị trường vào năm 2003, Rise of Nations(RON) là game mới nhất trong danh sách này và thật sự nó quá xuất sắc. Lối chơi của RON không thực sự hoàn hảo nhưng với những thay đổi mới, game xứng đáng có mặt trong top 10.
-Được thiết kế bởi Brian Reynolds(từng tham gia Civilization), RON là một game có sự kết hợp giữa lối chơi xây nhà theo lượt cổ điển và những trận đánh thời gian thực với nhịp độ rất nhanh. Nguyên tắc trong game giống với Civilization nhưng lối chơi thì lại tương tự như Empire Earth.
-Thay vì chém giết tất cả những gì bạn gặp trên bản đồ, bạn phải cẩn thận dò tìm được những vùng đất thuận lợi để xây trạm giao thương nhằm tăng khả năng phòng thủ. Một khi xây xong, bạn sẽ có được nhiều lợi thế trước đối phương. Khi bạn chiếm một thành phố của kẻ thù, bạn sẽ phải để quân bạn ở đó vài phút trước khi thành phố thuộc toàn quyền của bạn(gọi là convert). Kết quả là khái niệm của game thay đổi: thay vì chạy đua vũ trang và kinh tế, đây là một cuộc chiến về đất đai, ai có nhiều đất sẽ có lợi thế. Chu kỳ tấn công, phòng thủ, củng cố căn cứ, và sự phát triển ngành công nghiệp và đem quân đi đánh là những nét nổi bật của Rise of Nations. Game hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ 3.
avatar
***LIV_RED***
GàCon
GàCon

Tổng số bài gửi : 30
Join date : 06/08/2008
Age : 25
Đến từ : Đương nhiên là VN rùi

Xem lý lịch thành viên http://www.360.yahoo.com/frozen_liverpool93

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết