TOP 10 Game RTS hay nhất mọi thời đại

Go down

TOP 10 Game RTS hay nhất mọi thời đại

Bài gửi  ***LIV_RED*** on Sun Aug 10, 2008 5:37 pm

05.Age of Empires
Ensemble Studios, 1997
Phát hành : Microsoft game Studio
-Nhìn nhận một cách công bằng, Age of Empires 2 là game hay hơn so với Age of Empires(AOE1), tuy nhiên chúng ta phải nhìn nhận đến một vấn đề đó là game nào có ảnh hưởng nhiều hơn vào thời điểm ra mắt, và về điểm này, AOE1 thật sự rất xuất sắc. Trước khi AOE1 ra mắt, thể loại RTS vẫn chưa game nào có được đồ họa cùng hiệu ứng thuộc vào hàng đỉnh. Những game đó đi theo con đường mà Westwood đã vạch sẵn, nhiều lính đồng nghĩa với nhiều vụ nổ.
-Nghe thật thú vị, nhưng Ensemble đã chứng tỏ AOE là một game có tính chiến thuật thật sự chứ không chỉ đơn giản là những cú click chuột tàn sát với nhau. Hơn 3/4 cảnh vật được dựng hình khá rực rỡ và các đơn vị lính đều có nét riêng biệt rất có sức sống. Vào thời điểm ra mắt, AOE1 là một trong những game có đồ họa xuất sắc nhất trên PC.
-Lối chơi của AOE1 được Ensemble thực hiện rất tuyệt vời, với tốc độ của trận đánh được giảm lại, nhằm buộc người chơi phải cân nhắc thật kỹ. Ensemble đã đơn giản hóa lối chơi, chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có được một cổng thành vững chắc với các tháp canh sừng sững. Điều này làm cho AOE1 trở thành một game RTS có xu hướng phòng thủ, bắt buộc người chơi phải cân nhắc và củng cố căn cứ của mình trước khi đem quân đi chinh chiến. Mỗi trận chiến trong game đều được thiết kế cực kỳ hoành tráng, đem lại cảm giác rất hứng khởi cho người chơi. Sau mỗi lần lên cấp thời kỳ, bạn sẽ được chứng kiến một sự thay đổi rõ rệt giữa các công trình và binh lính. Được xem là một trong những game xuất sắc nhất từ trước đến nay, vị trí thứ 5 trong danh sách mà AOE1 có được không có gì bất ngờ.

avatar
***LIV_RED***
GàCon
GàCon

Tổng số bài gửi : 30
Join date : 06/08/2008
Age : 25
Đến từ : Đương nhiên là VN rùi

Xem lý lịch thành viên http://www.360.yahoo.com/frozen_liverpool93

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết