Top 10 game RTS hay nhất mọi thời đại

Go down

Top 10 game RTS hay nhất mọi thời đại

Bài gửi  ***LIV_RED*** on Fri Aug 08, 2008 3:30 pm

Đây là theo bình chọn của GameSpy, mọi người ai thắc mắc nên hỏi GameSpy:-))

10.Empire Earth
Stainless Steel Studios, 2001

-Game hay nhất năm 2001(GameSpy), Emprie Earth, đã không còn thời hoàng kim của nó. Mặc dù hiện nay không còn mấy ai chơi EE nhưng với cách chơi đột phá vào năm 2001, Empire Earth vẫn xứng đáng là một trong những game hay nhất mọi thời đại.
-Được làm bởi Rick Goodman, Empire Earth(EE) mô tả lịch sử phát triển của nhân loại từ thời kỳ đồ đá cho tới kỷ nguyên của những con robot. Trong EE, để tận hưởng được những cuộc chiến robot, bạn phải trải qua 14 thời đại văn minh của con người. 14 thời đại với các công trình, binh lính và anh hùng khác nhau.

-Việc nâng cấp qua 14 thời đại văn minh là điều độc đáo nhất của EE. Điểm đặc trưng của những game nâng cấp thời kỳ là có 4 thời kỳ để người chơi nâng cấp lên. Điều này dẫn tới một hiện tượng phổ biến khi chơi Multiplayer: tất cả gamer tập trung toàn bộ sức lực nâng cấp thật nhanh đến thời kỳ cuối cùng để tấn công đối phương bằng những binh lính cao cấp. Tuy nhiên việc xuất hiện tới 14 thời kỳ nâng cấp trong EE đã khiến cho chiến thuật trên không thể thực hiện được, bạn không thể chạy đua với nhau suốt 14 thời kỳ. Cuối cùng bạn vẫn phải thực hiện chiến thuật tấn công hoặc phòng thủ. Điều này khiến cho chiến thuật của game rất đa dạng và phong phú. Một số yếu tố khác đặc trưng của dòng game EE cũng rất thú vị như sử dụng một người chỉ huy tấn công hoặc phòng thủ, có phần chơi Tournament dành cho những fan chuyên nghiệp,...
-Với một phần thiết kế màn chơi rất đồ sộ cùng nhiều tinh chỉnh trong phần Multiplayer, Empire Earth đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của người chơi và xứng đáng có mặt trong Top 10 game chiến thuật hay nhất mọi thời đại.

avatar
***LIV_RED***
GàCon
GàCon

Tổng số bài gửi : 30
Join date : 06/08/2008
Age : 25
Đến từ : Đương nhiên là VN rùi

Xem lý lịch thành viên http://www.360.yahoo.com/frozen_liverpool93

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết